Search by category:

Thẻ giảm giá JBAV

Về thẻ thành viên JBAV

Một trong các lợi ích của các doanh nghiệp khi gia nhập vào JBAV là, các thành viên người Nhật và gia đình họ sẽ được hỗ trợ về mặt phúc lợi như được cấp và sử dụng thẻ JBAV. Khi xuất trình thẻ này cho các nhà hàng, khách sạn…là nhà tài trợ của JBAV thì sẽ được hưởng các ưu đãi về giảm giá. Thẻ thành viên JBAV màu xanh là dấu hiệu nhận biết cho các cửa hàng áp dụng ưu đãi. Khi sử dụng dịch vụ bên ngoài, rất mong các thành viên hãy tích cực sử dụng thẻ JBAV.

Xin phát hành thẻ – Hoàn trả thẻ JBAV

Những người có nhu cầu xin cấp thẻ JBAV, đề nghị tập hợp danh sách theo từng công ty và thông báo lại cho người phụ trách. Khi có thay đổi về nhân viên người Nhật thường trú, không cần thiết phải thông báo lại cho Ban thư ký JBAV. Trong trường hợp số thẻ phát hành bị thiếu, đề nghị người phụ trách của công ty điền thông tin vào đơn xin phát hành thẻ JBAV và gửi lại cho Ban thư ký JBAV. Ngược lại, trong trường hợp thừa thẻ JBAV, đề nghị gửi lại số thẻ bị thừa cho Ban thư ký JBAV.
Mẫu đơn đăng ký phát hành thẻ JBAV

Đề nghị, giới thiệu làm nhà tài trợ cho JBAV

Hiện nay, JBAV đang kêu gọi mời các nhà tài trợ tham gia giảm giá cho thẻ JBAV. Các cửa hàng, khách sạn, nơi kinh doanh dịch vụ muốn tham gia vào chương trình này vui lòng điền vào form bên dưới. Các thành viên của JBAV, nếu quan tâm đến cửa hàng nào mà chưa tham gia vào chương trình này, xin hãy giới thiệu về chương trình này đến họ.
Thư giới thiệu từ JBAV

Một số trường hợp khác…

Khi đánh mất thẻ JBAV=> hãy liên hệ cho Ban thư ký JBAV. Phí phát hành lại là 22,000 VNĐ/thẻ. Trường hợp nhân viên của các cửa hàng tài trợ không biết về chương trình này và từ chối giảm giá cho thẻ JBAV=> hãy thông báo lại cho Ban thư ký JBAV. Ban thư ký sẽ kiểm tra và xác nhận lại với nơi cung cấp dịch vụ đó. Tuy nhiên, cũng có một vài trường hợp do ngừng sản xuất nên kết thúc giảm giá mà không thông báo trước, xin vui lòng hiểu và thông cảm trong trường hợp đó.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn jbav.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2022 - 2023 | jbav.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status